Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, họ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22/08/2024 15:06:17

Thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TU ngày 30/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, họ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Chỉ thị số 26-CT/HU ngày 03/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Nông Cống.
025aec1b-d1fe-4ba8-b0b2-b7c5ccc0d32c.jpg

Đảng ủy xã Công Liêm đã ban hành Quyết định số 62-QĐ/ĐU về việc thành lập Ban chỉ đạo cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, họ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn gồm 30 đồng chí do đồng chí Bí thư Đảng ủy làm trưởng ban, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã làm Phó Trưởng ban. Ban chỉ đạo cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, họ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở đã ban hành Kế hoạch số 02-KH/BCĐ và Phương án số 03-PA/BCĐ để tổ chức triển khai thực hiện và giao chỉ tiêu cụ thể cho các thôn, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Ban chỉ đạo đã tổ chức hội nghị triển khai đến toàn thể thành viên Ban chỉ đạo, các thôn, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn xã về mục đích, ý nghĩa, nội dung của cuộc vận động. Kế hoạch đợt 1 của cuộc vận động trên địa bàn xã sẽ kết thúc vào ngày 30/08/2024.

Đăng lúc: 22/08/2024 15:06:17 (GMT+7)

025aec1b-d1fe-4ba8-b0b2-b7c5ccc0d32c.jpg

Người tốt, việc tốt